LAZADA

ร้านค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์และเชื่อได้เลยว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ Lazada มันเป็นเว็บ shopping online ขนาดใหญ่น้องใหม่มาแรงสุดๆต้องบอกเลยว่าเหมือนคุณไปเดินห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่เลยก็ว่าได้ โดยที่คุณอยู่บ้านไม่ต้องออกไปไหนเลยแต่คุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าได้อย่างจุใจ และที่สำคัญคุณไม่ต้องกลัวเลยว่ามันจะเกิดปัญหาหรือมีการโกงเกิดขึ้น แล้วต้องบอกหรือว่ามียอดการขายสินค้าสูงมากต้องบอกเลยว่าคู่แข่งทางการตลาด ต้องทำแผนการและวางใหม่มาเป็นอย่างดีเลยทีเดียวเพื่อแข่งขันกับเว็บไซต์นี้ ในปัจจุบันมันเติบโตได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียวสำหรับธุรกิจการซื้อขายของออนไลน์ในประเทศไทย ดังนั้นการที่คุณต้องการจะขายสินค้าออนไลน์นั้นคุณควรที่จะวางแผนกลยุทธ์มาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในระยะสั้นหรือระยะยาวในปัจจุบัน ใครก็อยากเป็นผู้นำด้านเกี่ยวกับธุรกิจอีคอมเมิร์ซกันทั้งนั้น

lazada

Lazada คือใคร

สำหรับคนที่ไม่รู้จักว่าลาซาด้านั้นคืออะไร เดี๋ยวเราจะมาพูดถึงกันเลยว่าลาซาด้ามันก็คือเว็บไซต์ที่มีการพัฒนาขึ้นมา เพื่อให้ผู้คนนั้นสามารถจับจ่ายใช้สอยโดยเพียงแค่คุณจิ้มไป หรือเลื่อนไปเลื่อนมาคุณก็สามารถสั่งสินค้าได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหนขนาดเล็กขนาดใหญ่คุณสามารถเลือกช็อปปิ้งได้ โดยที่ผ่านระบบออนไลน์หรือโลกอินเทอร์เน็ตนั้นเอง โดยผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มันก็เหมือนกับการที่คุณไปเดินช็อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้า แต่คุณไม่ต้องไปขอแค่คุณมีโทรศัพท์ 1 เครื่องแล้วก็อินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถที่จะสั่งสินค้าประเภทต่างๆได้แล้ว และในปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูง ดังนั้นจึงมีการส่งอย่างรวดเร็วซึ่งต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว แล้วมันก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพดีมากๆ และที่สำคัญมันไม่ได้อยู่แค่ในประเทศไทยเท่านั้น

ทำไมจึงประสบความสำเร็จ

สินค้าแต่ละประเภทที่เว็บไซต์นี้ได้นำมาขายนั้นต้องบอกเลยว่ามีทุกอย่างเลย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเว็บไซต์นี้จึงเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีสินค้าที่เยอะมากก็ยังมีการคัดสรรสินค้าในการขาย โดยสิ่งที่สำคัญก็คือคุณภาพจะต้องมีมาตรฐานในการขายสินค้าเพื่อเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือ และจะได้เป็นที่ต้องการของตลาดเพราะว่าบางครั้งการสั่งของออนไลน์ มันมาไม่ตรงตามออเดอร์ก็มีดังนั้นการที่เป็นเว็บไซต์ขนาดใหญ่ จึงจำเป็นจะต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและก็มีสินค้าที่ครอบคลุมรวมถึงคุณภาพที่ดีมีมาตรฐาน และต้องบอกเลยว่าสินค้ามีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในบ้าน คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมไปถึง อุปกรณ์ความงาม สำหรับสาวๆเกี่ยวกับ เด็ก หนังสือ กีฬา ทุกอย่างมีให้หมดโดยที่ราคาไม่ได้สูงกว่าตลาดเลย จึงทำให้คนให้ความสนใจและเข้ามาสั่งซื้อกันเยอะมากนั่นเอง

ขายถูกกว่าที่อื่น

หลายคนน่าจะรู้กันเป็นอย่างดีสำหรับคนที่เคยสั่งก็น่าจะรู้ว่าสินค้าที่มาจากเว็บไซต์นี้ เป็นสินค้าที่มีราคาถูกกว่าตลาดในคุณภาพเดียวกัน ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่ให้บริการในการซื้อขายสินค้าประเภทต่างๆโดยผ่านระบบ Social Media โดยที่ไม่ต้องมีหน้าร้านเป็นของตัวเองแต่เปิดเว็บไซต์เป็นหน้าร้าน ซึ่งเป็นเว็บไซต์ขนาดใหญ่ที่ต้องบอกเลยว่ามีสินค้ามากมายให้คุณเลือก และที่สำคัญเลยก็คือจุดเด่นของการขายสินค้าประเภทนี้ก็คือ คุณไม่ต้องเสียค่าเช่าที่หรือค่าเช่าร้านหรือแม้กระทั่งจ่ายค่าพนักงานเป็นจำนวนมากในการขายสินค้าแคชเชียร์ จึงสามารถขายได้ถูกกว่าที่อื่นซึ่งมันเป็นข้อดีของร้านค้าประเภทนี้ จึงทำให้มีคนสนใจหันมาซื้อสินค้าผ่านโลกออนไลน์กันเยอะมากขึ้น เพราะในคุณภาพเท่ากันมันได้ราคาถูกมากกว่าจึงเป็นที่นิยมนั่นเอง

มีโปรโมชั่นใหม่ๆอยู่บ่อยครั้ง

ไม่เพียงแต่ขายถูกเท่านั้นเว็บไซต์นี้ยังเป็นเว็บไซต์ที่คอยหาโปรโมชั่นดีๆ เพื่อที่จะมาเอาใจลูกค้าเพื่อให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้า และเว็บไซต์นี้พยายามที่จะพัฒนาและปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ถูกใจผู้บริโภคมากที่สุดจึงได้มีการจัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงมีการลดราคาสินค้าอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะลดราคาแบบพิเศษหรือประจำสัปดาห์ประจำเดือนหรือตามเทศกาลส่วนมาก จะมีโปรโมชั่นที่เป็นตัวดึงลูกค้าได้เป็นอย่างดีซึ่งต้องบอกเลยว่ามีทุกหมวดหมู่สินค้าที่มีการลดราคาตามช่วงเวลา ซึ่งมันจะทำให้ผู้ที่ต้องการสินค้านั้นสามารถประหยัดเงินและคุ้มค่ามาก ซึ่งมันทำให้เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว

และที่สำคัญคุณควรจะรู้ไว้ว่าเว็บไซต์นี้ยังมีการแจกส่วนลดตามช่องทางต่างๆอีกด้วย ไม่ได้แบบลดแค่ในเว็บไซต์แต่อย่างเดียวเพียงเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่มีการเข้าร่วมได้มีการสร้างขึ้นมาให้ผู้คนได้เข้าไปร่วม และจะได้รับเลือกคุณก็จะได้ส่วนลดด้วยนั่นเองมันถือว่าเป็นกิจกรรมร่วมสนุก เป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าหรือเป็นการมอบสินค้าที่น่าสนใจอื่นๆเอาง่ายๆว่า ถ้าคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้คุณสามารถที่จะตรวจสอบสิ่งต่างๆได้ เพราะเขาจะมีกิจกรรมต่างๆมาให้ร่วมสนุกกันอยู่บ่อยครั้ง คุณสามารถติดตามได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์เลย หรือไม่คุณจะไปติดตามแฟนเพจใน Facebook ก็ได้จะมีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลาสำหรับข่าวสารที่น่าสนใจ ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเว็บไซต์นี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากในการช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ นอกจากจะมีครบทุกอย่างแล้วยังราคาถูกอีกด้วย